• KEYWORD_1
  • KEYWORD_2

Chiếc laptop tốt nhất của Dell có thêm phiên bản vàng

Chiếc máy tính tốt nhất của Dell, XPS 13 sẽ có thêm phiên bản vàng. Giống như Apple, LG và nhiều tên tuổi khác, Dell cũng không đi ngược lại xu thế “hóa vàng” các sản phẩm chủ đạo.

Chiếc laptop tốt nhất của Dell có thêm phiên bản vàng Không phải ai cũng là fan của các sản phẩm màu vàng thế nhưng phải công nhận lớp mạ nhôm lấp lánh ánh vàng khiến các sản phẩm trông đẳng cấp hơn nhiều.

Chiếc Dell XPS 13 chỉ có phần vỏ bên ngoài sở hữu màu vàng còn những bộ phận khác như bàn phím, trackpad vẫn giữ nguyên màu vốn có mà không hề bị Dell đụng đến, dù kể cả là phần viền. Có thể những ai là fan của các sản phẩm mạ vàng sẽ không thích điều này,

Phiên bản mới chỉ đơn thuần là thêm một lựa chọn màu sắc mới cho khách hàng vì thế Dell giữ nguyên mọi thông số của model XPS 13 trước. Giá của thiết bị vào khoảng 1.699 USD cho bản Intel Core i7, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB màn hình QHD+. Dell lên kế hoạch sẽ tung phiên bản vàng này vào ngày 2/2 tại Mỹ.

Ngoài ra, khách hàng mua XPS 13 sẽ còn một lựa chọn mới với phiên bản sử dụng đồ họa Intel Iris sẽ xuất hiện vào tháng 2 cho model Core i7. Dell tuyên bố Intel Iris sẽ làm tăng hiệu năng đồ họa lên 40%. Dell cũng sẽ tung một phiên bản XPS 15 vào tháng 2/2 với bộ nhớ lớn hơn. Cấu hình mới sẽ sở hữu vi xử lý Intel Core i7, RAM 32GB, bộ nhớ 1T, chip đồ họa Nvidia và màn hình UHD. Chiếc XPS 15 sẽ được bán với giá dự kiến 2.699 USD.


Thương hiệu