Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web SEO

Không chỉ có vậy, hành vi tương tác của người dùng trên các thiết bị này cũng khác nhau.

Đối với điện thoại di động, hành vi tương tác cơ bản với màn hình cảm ứng sẽ là chạm bằng tay trên một không gian hẹp. Đối với máy tính để bàn, hành vi tương tác cơ bản là rê chuột và click trên một không gian rộng lớn hơn nhiều.

Vì vậy, để thiết kế một website mà không gây cản trở, khó chịu cho người dùng khi sử dụng website, các nhà thiết kế web buộc phải tìm cách thiết kế web sao cho website sẽ tự động ứng với kích cỡ màn hình, thiết bị và hiển thị những thông tin tương thích phù hợp. Đến đây, chắc có lẽ bạn đã hiểu rõ về khái niệm Thiết kế web thích ứng (hay Thiết kế web Responsive).

Mobile-first so với Responsive có những điểm nào khác biệt?

Website responsive đã có tính tương thích với bị di động, vì sao lại cần phải quan tâm đến Mobile-first? Đến đây, bạn cần hiểu rõ một điều rằng:

Thiết kế web seo


Vì vậy, cuộc chiến giành “no.1” Google hay còn gọi là cuộc chiến giành top trên Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm sẽ là website được nằm “top”. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website.

Web responsive về mặt kỹ thuật thực chất chỉ là điều chỉnh lại từ một phiên bản nào đó làm cơ sở. Đa phần cho đến ngày nay, các website responsive được lấy giao diện màn hình rộng làm cơ sở. Một phần là do các website đã được thiết kế sẵn từ thời các thiết bị di động màn hình nhỏ chưa được phổ biến dùng để truy cập web. Một phần là do để trở nên phổ biến và chiếm đa số người dùng truy cập website thông qua thiết bị di động cần một quá trình không ngắn. Việc ứng dụng web responsive ứng dụng lại website đã vận hành trên desktop làm cơ sở sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn. Các nhà thiết kế web vẫn có thể tận dụng chung mã nguồn Back-end và chỉ cần điều chỉnh lại ẩn bớt các thông tin không cần thiết, tinh gọn lại tập trung thông tin cần thiết hơn với màn hình nhỏ, điều chỉnh một số tính năng trên nền tảng hệ điều hành và trình duyệt trên điện thoại di động.

Chính vì lẽ đó, đến thời điểm người dùng thiết bị di động truy cập web trở nên đông hơn và chiếm tỉ lệ cao hơn. Việc lấy màn hình nhỏ (màn hình điện thoại di động - mobile) làm cơ sở khi thiết kế web sẽ giúp cho website có độ thích ứng cao và tương tác tốt hơn với số đông người dùng. Đây chính là lý do Mobile-first cần được quan tâm và ưu tiên, hay xu hướng thiết kế web ưu thiết bị di động sẽ là xu hướng mới.

Mobile-first vs Responsive website

Giải pháp đối với Web Mobile-first sẽ có hai Vẫn ứng dụng Reponsive: Tức là bạn vẫn tiếp tục sử dụng chung mã nguồn Back-end, điều chỉnh các tính năng Front-end cho tương thích với các loại thiết bị, ẩn hiện tuy theo kích thước màn hình. Nhưng cần ưu tiên lấy màn hình nhỏ làm cơ sở. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gây không ít cản trở nếu muốn tối ưu rốt ráo cho điện thoại di động. Điều này sẽ được nói rõ hơn ở các tiêu chí sẽ được đề cập ở bên dưới.
    Thiết kế một phiên bản riêng cho mobile: Với cách này bạn vẫn có thể sử dụng chung cơ sở dữ liệu website nhưng cần tinh gọn lại những xử lý Back-end không cần thiết đối với thiết bị di động, những xử lý sẽ bị ẩn trên thiết bị di động như cách làm Responsive. Việc thay đổi hay nâng cấp cho từng nền tảng thiết bị có tính độc lập, ít ràng buộc hơn.

Thiết kế web seo

Sau đây là một số tiêu chí cơ bản cần quan tâm khi chuyển sang thiết kế web Mobile-first:

    Bố cục nội dung: Với màn hình nhỏ trên điện thoại di động, bạn cần quan tâm đến bố cục sao cho dễ tương tác nhất.
    Tốc độ xử lý: Giảm bớt các xử lý tối đa tập trung cho những thứ cần thiết trên thiết bị di động. Trên thiết bị di động, cấu hình máy thấp hơn nhiều so với PC/Desktop/Laptop.
    Tương thích hành vi: Tập trung xử lý các tính năng liên quan đến hành vi thao tác trên thiết bị di động.
    Tốc độ tải web: Giảm tối đa lượng yêu cầu (Request), kích thước hình ảnh, nội dung ưu tiên cho màn hình nhỏ để tăng tốc độ tải web. Cần lưu ý rằng tốc độ đường truyền trên thiết bị di động đa phần chậm hơn trên sao các marketers cần quan tâm đến Mobile-first?

Thiết kế web seoNgày nay, để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá thương hiệu, các thiết bị công nghệ, kỹ thuật số trở thành công cụ khá đắc lực đối với các nhà tiếp thị (marketers). Do vậy, cùng với tốc độ tăng trưởng và số lượng người dùng thiết bị di động đang tăng, điều hiển nhiên là các marketers không thể bỏ qua để tiếp cận người dùng của mình một cách tốt nhất. Sẽ là một hao hụt lớn nếu như sản phẩm của bạn không có tính tương thích cao, gây nhiều cản trở trên thiết bị di động so với đối thủ khi tiếp cận Landing Page của bạn trong chiến dịch quảng cáo. Tất yếu sẽ dẫn đến đánh mất khách hàng vào tay đối thủ biết cách tận dụng công nghệ và xu hướng.

Mô hình bán hàng trực tuyến hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng, nó không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vì chỉ vài cú click chuột là có được sản phẩm mà mình ưa thích mà không cần đi đến tận nơi bán hàng, đồng thời nó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng so sánh giá cả sản phẩm giữa các website bán hàng trực truyến với nhau.

Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ cảu mình được tìm kiếm một cách dễ dàng hơn trên internet và tăng lượng khách hàng tiềm năng?

Bạn muốn tăng doanh số mà không tăng chi phí?

Hiện tại bạn chưa có website hay thiết kế website bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn?

Gói thiết kế web bán hàng tại Công ty thiết kế web Việt SEO bao gồm hệ thống đăng ký và mua hàng tiện lợi, hệ thống sản phẩm được phân mục rõ ràng, giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm mình cần cùng với hệ thống quản trị mạnh mẽ như: quản lý đơn hàng, hàng tồn kho, thống kê...

Thiết kế website bán hàng

Gói thiết kế website bán hàng tại Việt SEO bao gồm những tính năng sau:

    Đầy đủ chức năng thêm, xóa, sửa, quản lý sản phẩm, đơn hàng
    Thống kê các sản phẩm đã bán ra, hàng tồn kho
    Tương thích các thiết bị di động và nhiều trình duyệt khác nhau
    Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google, tốc độ load nhanh
    Danh mục sản phẩm được phân mục rõ ràng
    Chức năng so sánh giá, Wishlist, giỏ hàng
    
   


Phào chỉ PU, PS NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VẬT LIỆU NHỰA PU-PE-PS, Không thể thiếu phào chỉ PU, phào chỉ PE, phào chỉ PS, tấm trần nghệ thuật, cột ốp,… trong trang trí không gian nội thất.
Bàn phím cơ Có thật chơi game phải dùng bàn phím cơ mới sướng?, Không có đủ điều kiện để sắm cho mình một chiếc bàn phím cơ xịn với tiền triệu. Nhưng liệu sử dụng những chiếc bàn phím cơ giá rẻ từ Trung
Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,

- Phone: +84-908-744-256